แสดงกระทู้

This section allows you to view all posts made by this member. Note that you can only see posts made in areas you currently have access to.


Messages - Thanate 5/16

หน้า: 1 ... 12 13 [14]
196
ขอบคุณเพื่อนๆที่เป็นห่วง นิ้วเราดีขึ้นเป็นลำดับแล้ว เท่าที่ดูไม่เกี่ยวกับกระดูก น่าจะเป็นที่กล้ามเนื้อหรือเลือดคลั่งอะไรประมาณนี้แหล่ะ ถึงแม้ตอนนี้ยังเจ็บอยู่แต่น่าจะหายทันเสาร์นี้แน่นอน
เรื่องเอารูปมาปะข้างๆขั้นตอนของโต ใช่ได้เลย แต่ทั้งนี้ทั้งนั้นต้องสมัครเป็นสมาชิกก่อน ขอ copy ข้อความของต๊ะ (Web Master) มาให้อ่านอีกครั้งนะครับ
(เพื่อนๆ ควรสมัครสมาชิกเพื่อโพสข้อความ จะได้ใช้ประโยชน์จาก feature ต่างๆ (เช่นเอารูปตัวเองขึ้นอยู่ข้างๆ เวลาเพื่อนๆอ่านข้อความของเราก็จะเห็นรูปเราด้วย จะได้จำได้ว่าใคร) ที่เขามีให้มาได้ทั้งหมด การสมัครสมาชิกก็ต้องมีอีเมล์ที่ใช้งานได้จริง และต้องรออนุมัติจากเราก่อน หากไม่ได้สมัครสมาชิกก็จะโพสตอบได้อย่างเดียว ตั้งหัวข้อใหม่ไม่ได้)
เท่าที่ดูพวกเราส่วนใหญ่ยังไม่ได้สมัครเป็นสมาชิกครับ สังเกตง่ายๆใครยังไม่เป็นสมาชิกจะมีคำว่าบุคคลทั่วไปอยู่ใต้ชื่อของคนที่เขียนข้อความ ด้านซ้ายมือครับ
ถึงตรงนี้อยากให้ Web Master คุณต๊ะของพวกเราช่วยมาแนะนำวิธีการอีกสักครั้งนะครับ พวกเราจะได้ใช้ ประโยชน์จาก Web นี้ได้อย่างเต็มที่ รบกวนต๊ะด้วยนะครับ
ธเนศ 5/16

 

197
ยินดีครับ ผลัดกันเล่น หนุกหนานดี อย่าลืมว่าเสาร์นี้พวกเราเล่นกัน 120 นาทีนะครับ คงเหนื่อยกันน่าดู แต่ไม่เป็นไรกำลังใจ แรงใจพวกเราเยอะกันอยู่แล้ว ว่าแต่ว่าขอถามหน่อยว่า วัยอย่างพวกเรา ควรเน้นเรื่องเทคนิคในการเล่น หรือพละกำลังดี บางทีคิดได้เทคนิคดีแต่ขามันไม่ไป ยืนตายไปเลย ช่วยกันแนะนำหน่อย

มีเรื่องเล่าให้เพื่อนๆฟัง และอยากเชิญชวนเพื่อนๆมาออกกำลังกายกันเยอะๆ เรื่องนี้เรารู้สึกด้วยตัวเราเองจริงๆ ช่วงนี้ตอนเช้าเริ่มออกมาวิ่งจ็อคกิ้งในหมู่บ้านเหมือนเดิมแล้วหลังจากขี้เกียจเอาแต่นอนมาหลายปี วิ่ง 3 วันต่ออาทิตย์ ครั้งละประมาณครึ่งชั่วโมง เริ่มประมาณตี 5:45 ถึง 6:20 เร็วบ้างช้าบ้างสลับกันไป เสร็จแล้วอาบน้ำไปทำงานสดชื่นดี ตอนแรกคิดว่าจะเหนื่อยกลัวไปทำงานไมไหว แต่ทำไปทำมากลับสดชื่น ดีกว่าที่คิดเยอะ เมื่อก่อนน้ำหนักมากกว่านี้แล้วไม่ค่อยออกกำลังกาย เอาแต่นอน ยิ่งเสาร์-อาทิตย์มีแต่กินกับนอนอยู่บ้าน เรียกว่านอนมากเกินเหตุ จนขึ้นอืดเลย เช้าวันจันทร์ตื่นมายังรู้สึกเมื่อยเนื้อเมื่อยตัว ยังง่วงๆอยู่เลย เรียกว่านอนเท่าไรก็ไม่พอ แต่หลังจากได้มาออกกำลังกายกับพวกเราแล้ว รู้สึกแตกต่างกันมาก ดีขึ้นเห็นได้ชัดเลย ที่สำคัญคึกคักขึ้นมาอีก อันนี้เป็นผลพลอยได้ ไม่ลองไม่รู้ แฮะ สนใจละซิ อย่างนี้ต้องลองมานะครับเพื่อน แล้วจะรู้ว่าความสุขจากการได้ออกกำลังกายเป็นยังไง

เรื่องสนามที่สโมสรราชพฤกษ์ ติดต่อกับท่านสุวิทย์ไปแล้ว รอคิวก่อนนะครับ ได้ความคืบหน้ายังไงจะแจ้งให้ทราบกันอีกที

ตกลงเราไปเล่นได้นะครับเสาร์นี้ ใครจะเป็นคนซื้อน้ำ ช่วย Confirm หน่อย
ธเนศ 5/16

198
โทรคุยกับโปรป๊อปแล้ว ตกลงว่าอาทิตย์นี้พวกเราหยุดพักผ่อน สะสมแรงไว้เพื่อจะได้กลับมาเล่นให้เต็มที่ 3 เสาร์ติดเลย คือ 14, 21 และ 28 หวังว่าพวกเราจะได้มาพร้อมหน้าพร้อมตากันเยอะๆเหมือนเมื่อเสาร์ที่แล้วนะครับ นับเป็นปรากฏการณ์ครั้งแรกตั้งแต่ที่พวกเรานัดมาออกกำลังกายกันเลย ที่มีจำนวนเพื่อนๆมากพอที่จะแบ่งข้างเล่นกันเองได้ อยากให้เพื่อนที่ยังลังเลอยู่มาได้เลย มาดูลาดเลาก่อนก็ได้ ถึงแม้จะไม่เล่น อย่างน้อยก็มาได้เจอะเจอกัน เฮอากัน อำกัน กินข้าวเย็นด้วยกัน หนุกหนานออก มาได้เลยนะครับเพื่อนๆ จะมาแว๊บเดียวแล้วอ้างเมียออกจากบ้านก็ยังได้นี่น่า อิอิอิ จริงมั้ยท่านพี
ธเนศ 5/16

199
อาทิตย์นี้เราไปได้ครับผม แล้วเรื่องน้ำดื่ม จะให้เราซื้ออะไรบ้างว่ามา มีน้ำเปล่า, น้ำเกลือแร่ ส่วนเบียร์จะเอามั้ย หรืออยากกินอะไรก็ว่ามานะเพื่อนๆ
ส่วนโค๊ช ขอเป็น V3 เหมือนกัน เพราะพวกเราออกแนวเฮฮา หนุกหนาน แต่ถ้าจะให้การเล่นเป็นระบบ น่าจะเป็น V1 แต่ไม่แน่ใจว่า สมชายจะมาช่วยพวกเราได้มากน้อยแค่ไหน เดี๋ยวมี Match ใหญ่ที่ต้องเตรียมทีมอย่างต่อเนื่องอีกนาน เรื่องนี้ค่อยมาคุยกันอีกทีตอนมาเจอกันก็แล้วกัน
ธเนศ 5/16

200
ขอบคุณมากพี่โปรป๊อปที่เป็นห่วง เราไปแน่นอน แล้วเจอกันเพื่อน
ธเนศ 5/16

201
พี่โปรป๊อบครับ อย่างนี้เค้าไม่ได้เรียกว่ากลัวเมียนะครับผม เพียงแค่อยากรักษาภาพพจน์ที่ดีของพวกเราไว้ เพราะในสายตาของเค้าชื่นชมพวกเราตลอด เป็นต้นว่ารักษาสุขภาพ มาออกกำลังกายกันสม่ำเสมอ รักครอบครัว อะไรทำนองนี้ แต่ที่ไหนได้ จริงๆแล้ว......... อิอิอิ
ธเนศ 5/16

202
ขอโทษด้วยว่ะเพื่อน ตรูลบรูปออกหมดก่อนเข้าบ้านแล้ว ไม่ไหวเดี๋ยวเมียเห็นแล้วเสีย Image พวกเราหมด
แม่งมีแต่ Rate R กับ R แล้วก็ R ยังดีที่ยังไม่มี Rate X.
ธเนศ 5/16

203
ฮ่า ฮ่า ฮ่า ขอบคุณที่เพื่อนๆให้เกียรติยกย่อง อิ อิ อิ อยู่ๆลูกบอลมันหล่นมาโดนเท้า แล้วเด้งเข้าประตู อย่างว่าแหล่ะกีฬามันต้องมีฟลุ๊ค มีดวง มีไสยศาสตร์มาเกี่ยวบ้างไม่มากก็น้อยหล่ะว่ะ คราวหน้าก็เล่นเป็นปนะตูเหมือนเดิมแหล่ะ ไว้รอฟลุ๊คๆอีกทีถึงจะลงไปเล่นเป็นกองหน้า

เพื่อนๆที่รีรออยู่ ไม่ต้องรอแล้ว พากันมาได้เลย ไม่ต้องกลัวว่าจะตามกันไม่ทัน ถึงแม้ว่าเล่นกันไปหลายนัดแล้วก็ตาม ของแบบนี้มันทันกันด้วยวัยและสังขารอยู่แล้ว ขอรับรองว่าสนุกสนาน เฮฮา มีเหนื่อย มีขำ มีอำกัน บรรยากาศเหมือนที่พวกเราเล่นอยู่หน้าตึกยาว ยังไงยังงั้นเลย ไม่มาไม่รู้หรอก ดังนั้นอยากให้ลองมาเล่นกันดูบ้าง แล้วจะรู้ว่ามันกว่าที่พวกเราบรรยายจริง

ส่วนวันเสาร์ที่ 23 นี้ ตกลงพวกเราจะเล่นกันที่ไหนครับ ถ้าจะเล่นกันที่ซอยนวลจันทร์ 50 เราจะได้แจ้งยกเลิกสนามต้นกล้า เกรงใจเค้ามาก (เพราะยกเลิกไปหนหนึ่งแล้ว) เค้าจะได้ไปหาลูกค้ามาแทนแต่เนิ่นๆ ยังไงขอให้ช่วยกันตัดสินใจเร็วๆนะครับ

ธเนศ 5/16

204
ได้เลยครับเพื่อนพ้องน้องพี่ เราแจ้งยกเลิกที่สนามต้นกล้าไปแล้ว แต่ยกเลิกเฉพาะเสาร์ที่ 9 นี้ก่อนนะครับ ส่วนเสาร์ที่ 23 ยังไม่ยกเลิกครับ
สำหรับเสาร์นี้ที่สนามสิรินธร ซอยอ่อนนุช 90 เราไปได้เหมือนเดิมครับ

ท่านหม่องครับ เรื่องเท้าเจ็บเราเข้าใจดีนะครับ แต่ถ้าพอไปได้อยากให้ไปนะครับ อย่างน้อยไปช่วยจัดทีม ช่วยวางแผนการเล่น และช่วยให้กำลังใจก็จะดีมากมากเลยครับท่าน
แล้วเจอกันนะครับ เพื่อนๆช่วยกันไปหน่อยนะครับ ยนามนี้เล่น 11 คน คราวที่แล้วพวกเราแทบอ้วก จะเป็นลมกันอยู่แล้ว ไม่มีตัวเปลี่ยนเลย ที่แพ้นะแพ้แดดกับแพ้สังขาร ส่วนใจกับเทคนิครับรองไม่เป็นรองใคร ฮาฮาฮา
ธเนศ 5/16

205
ขอยืนยันความรู้สึกของพวกเราอีกครั้ง ว่าบรรยากาศดีมาก ถึงแม้ว่าจะไม่ได้เล่นที่โรงเรียน แต่การที่ได้เจอ คุณครูเก่าๆของพวกเรา เจอเพื่อนๆ พี่ๆ น้องๆ ทำให้รู้สึกดีมาก โดยเฉพาะตอนร่วมกันร้องเพลง....ยามค่ำย่ำสนธยา สื้นเสียงระวีส่องหล้า........และอีกหลายๆเพลง บอกตรงๆว่าขนลุกซู่เลย อยากให้เพื่อนๆมาสัมผัสความรู้สึกตรงนี้ที่ไม่เคยจืดจางหายไปจากชาวสวนกุหลาบทุกคนได้เลย สำหรับเพื่อนๆทีไม่ได้ไปในงานนี้ เรายังมีอีก ครับ รอให้ถึงเวลาที่เหมาะสมต่อไปนะครับ

สำหรับการเล่นบอล ออกกำลังกายของพวกเราชาวสวนฯ 99 ผมได้จองสนามฟุตบอลต้นกล้า ในวันเสาร์ที่ 9 กับ 23 มิถุนายนนี้ไว้แล้ว ลงเวลา Kick-Off ไว้ 16:00-18:00 น.ทั้งสองวันครับ สนามนี้เป็นสนามใหม่ (รบกวนต๊ะช่วยลงแผนที่และรายละเอียดเพิ่มเติมด้วยนะครับ เมื่อเช้าส่ง E-Mail ไปให้แล้วครับ) ครั้งแรกนี้ขอเค้าไปทดสอบสนาม ดังนั้นจึงไม่มีค่าใช้จ่ายครับ แต่ถ้าเราต้องการกรรมการเค้าขอ 200 บาทต่อครั้งครับ พวกเราลองไปเล่นเสารืที 9 กันก่อน สภาพสนามดีหรือไม่ดีอย่างไร ค่อยว่ากัน ถ้าชอบก็ไปเล่นกันอีก ถ้าไม่ชอบก็ยกเลิกแล้วช่วยกันหาสนามใหม่กันต่อไปครับ ตอนนี้ขอให้ช่วยกันหาทีมมาแข่งด้วยนะครับ

แจ้งกำหนดวันให้เพื่อนๆทราบกันล่วงหน้านานหน่อย เพื่อจะได้จะเตรียมตัวให้ว่าง ไปกันได้เยอะๆครับ
ธเนศ 5/16

206
อ่านจากที่หม่องเขียนไว้ล่าสุด รู้สึกว่าจำนวนยังน้อยอยู่นะครับ ไม่ว่าจะไปเล่นหรือไปเชียร์อย่างเดียว ยินดีต้อนรับ อยากให้เพื่อนๆไปกันเยอะๆครับ เสร็จจากฟุตบอลแล้วยังได้เจอะเจอกันในงานเลี้ยงทั้งรุ่นเรา รุ่นพี่ รุ่นน้อง และอาจารย์ด้วยนะครับ ช่วยลงชื่อและช่วยแจ้งข่าวให้เพื่อนๆทราบด้วย ที่สำคัญหม่องจะได้ประสานเรื่องอาหารเย็นต่อไปได้ครับ
ธเนศ 5/16

หน้า: 1 ... 12 13 [14]