ผู้เขียน กระทู้: ทีมฟุตบอลสวน99 FC  (อ่าน 667671 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูกระทู้นี้

ป๊อป

 • บุคคลทั่วไป
ตอบ: ทีมฟุตบอลสวน99 FC
« ตอบ #30 24/05/50 - 13:48 »
นำ้มีเยอะแล้วเอาแต่หญิงไปอย่างเดียว ถ้าหาไม่ได้ปรึกษาพี่นัสเขา

โต 5/5

 • บุคคลทั่วไป
ตอบ: ทีมฟุตบอลสวน99 FC
« ตอบ #31 24/05/50 - 19:35 »
 ;)เล่นด้วยครับ

โต 5/5   :o

หม่อง

 • บุคคลทั่วไป
ตอบ: ทีมฟุตบอลสวน99 FC
« ตอบ #32 25/05/50 - 08:30 »
ข่าวดี ต่ายสามารถกองกลางรูปหล่อรัปปากกับเจ็ก ว่าจะมาด้วย แสบธีรพงษ์5/11ก็มาด้วย รวมยอดขณะนี้ผู้เล่น14กองเชียร์10 อยากให้ช่วยตาม ยงยศ(ฝน)กับกุ้งด้วย ใครมีเบอร์ติดต่อให้หน่อย โปรดฟังอีกครั้ง

ป๊อป

 • บุคคลทั่วไป
ตอบ: ทีมฟุตบอลสวน99 FC
« ตอบ #33 25/05/50 - 13:41 »
ตามกุ้งให้แล้วรับปากว่าจะมา

เล่งม่ายเปงแต่บ้าบอล 5/5

 • บุคคลทั่วไป
ตอบ: ทีมฟุตบอลสวน99 FC
« ตอบ #34 27/05/50 - 19:14 »
 :-\เล่งก้อไม่ค่อยเปง
 :-\เหนื่อยชิกหาย 11 ตัวพอดี
 :-\นำ 1-0 แต่แพ้ 2-1 กำ!
 :-\ลมจาแด็ก
 :-\ม่ายมีตัวเปี่ยงด้วย
 :-\แต่งานซาหนุกและอาหย่อย
 :-\รอเพื่อนๆที่ฝีเท้าดีๆมากานเล่งหน่อย
 :-\น้ดล้างตาพวกฝีท้าวดีๆมากานครบๆหน่อยจิ
 :-\ท่านกานนจะจัดให้เร็วๆนี้
 

 >:( สู้ว้อย !

 ;D เล่งม่ายเปงแต่บ้าบอล  5/5

pee5/15

 • Global Moderator
 • Hero Member
 • *****
 • ข้อความ: 781
  • ดูรายละเอียด
ตอบ: ทีมฟุตบอลสวน99 FC
« ตอบ #35 28/05/50 - 11:15 »
 :( สวัสดีครับเพื่อนๆชมรมคนบ้านบอลของสวน99ทั้งหลาย  ก็ขอรายงานให้ทราบถึงการจัดงานมุทิตาจิตให้ท่านอาจารย์สุโข วุฒิโชติ ในโอกาสคล้ายวันเกิดครบ 65 ปี(น่าจะจำไม่ผิดนะ/วันเกิดจริงท่านวันที่ 28 พ.ค.) เมื่อวันเสาร์ที่ 26 พ.ค.50 ที่ผ่านมา ท่ามกลางแสงแดดจัดและอากาศที่ร้อนแรง มีอดีตศิษย์เก่าหลายๆรุ่นนับร้อยๆชีวิต ที่รวมตัวกันมาอย่างน่าตื้นตันใจ  ภาพรวมของงานดีมากๆ ทั้งการจัดการแข่งขันฟุตบอลที่เต็มไปด้วยมิตรภาพระหว่างน้องพี่ รูปแบบการเล่นฟุตบอลของแต่ละทีมที่ยังคงมีสีสรร เร้าใจ สไตล์การเล่นสุดคลาสสิคแบบฟุตบอลสวนฯยังคงมีอยู่อย่างเต็มเปี่ยมเหมือนเดิม แม้วัยจะล่วงเลยมาหลายปีก็ตาม  ที่สำคัญได้เห็นลีลาการเล่นฟุตบอลอีกครั้งของท่านอาจารย์สุโข ที่ผ่านบอลแม่นยำ น้ำหนักทิศทางบอลยังเยี่ยมเหมือนเดิม อีกท่านคืออาจารย์สุรินทร์ เข็มเงิน อดีตทีมชาติไทย ที่ยังได้เห็นลูกกระชากแล้วเลี้ยงจี้เข้าหาประตูและจบด้วยการยิงประตูที่สวยงาม แม้บอลจะเฉียดคานไปเล็กน้อยก็ตาม นอกจากนี้ยังได้เห็นลีลายิงประตูสวยๆหลายลูกจาก พี่โสภิต ภาโนมัย รองอธิการบดี ม.ศรีปทุม จากทีมสวน96 ที่สภาพร่างกายดีมากๆ เรี่ยวแรงไม่มีหมด ส่วนรุ่นพี่ๆน้องๆ ก็รวมพลังกันมาอย่างอุ่นหนาฝาคั่ง หมดแรงกันก็สลับสับเปลี่ยนตัวกัน เพราะแดดแรงมากๆ ผมเองก็เกือบเป็นลมไปหลายครั้ง จบเกมส์แล้วยังปวดเมื่อยตัวมาจนถึงขณะนี้เลยครับ หมดสภาพจริงๆๆๆ
 8) งานนี้จะลืมบอกเพื่อนๆคงไม่ได้ คือ พี่หมอของเรา ผอ.รพ.สิรินธร เจ้าของสถานที่ที่เตรียมการอย่างดียิ่ง ไม่มีขาดตกบกพร่องอะไรเลย สนามบอลสภาพดีมากๆ  ที่จัดเลี้ยงก็เป็นดาดฟ้าชั้น 4 ของ รพ.ที่มีวิวสวยมากๆ มองเห็นสนามบินสุวรรณภูมิและวิวทิวทัศน์ย่านชานเมือง กทม.ที่งดงาม ทราบมาว่าสถานที่จัดเลี้ยงนี้ พี่หมอเพิ่งอนุญาตให้ใช้จัดเลี้ยงได้ก็งานนี้เป็นงานแรกเลย ลูกน้องพี่หมอเคยอ้อนขอใช้จัดงานเลี้ยงปีใหม่ พี่หมอยังไม่อนุญาตเลยยย..  อาหารอร่อย รูปแบบงานจัดเลี้ยง ผู้คนที่มาร่วมงาน คำกล่าว คำอวยพร ของท่าน อ.สุโข และ อ.สุรินทร์ ซาบซึ้งกินใจ ทุกอย่างสมบูรณ์แบบมากๆครับ ประทับใจจริงๆ ครับ
 :( แต่อย่างไรก็ตาม อยากจะบอกเพื่อนๆให้ทราบว่า รุ่น99ของเรามาร่วมงานน้อยที่สุดเพียง 12 ชีวิตเท่านั้นเองครับ เสียดายครับเสียดาย เพื่อนหลายๆคนอาจจะคิดว่าเป็นเรื่องของคนเล่นบอล ไม่ใช่ครับ ฟุตบอลเป็นเพียงสื่อ เป็นเพียงเครื่องมือให้เกิดการรวมตัวกัน มีกิจกรรมร่วมกันเท่านั้นเอง อยากจะบอกเพื่อนว่า งานที่จัดขึ้นในวันนั้น ทุกๆอย่างในวันนั้น ไม่ว่าจะเป็นการรวมตัวกันของศิษย์เก่าหลายร้อยชีวิต บรรยากาศการจัดงาน รูปแบบของงานเลี้ยงที่ศิษย์จัดงานให้อาจารย์ มันสุดยอด คนนอกที่ไม่ใช่เด็กสวนไม่เข้าใจว่า เด็กสวนมันเป็นอะไร บ้าสถาบันอะไรมากมาย ไม่เห็นมีสถาบันไหนมันมีแบบนี้ แต่งานในวันนั้น อย่างน้อยก็ทำให้ภรรยาผม และลูกชายคนโต(กรุงเทพคริสเตียน ม.2) ซาบซึ้งใจในวิถีปฏิบัติขนบประเพณีที่งดงามของเด็กสวน จนภรรยาแอบถามลูกชายที่งานเลี้ยงในวันนั้นว่า "ไปเรียนที่สวนกุหลาบไหมลูก" ซึ่งลูกชายก็ตอบว่า "ก็ดีนะแม่" ผมว่าบางทีการที่เราพาครอบครัวมาร่วมงานของสวนฯ แบบนี้บ่อยๆ มันคงเป็นวิธีที่ดีที่เขาจะได้เข้าใจเด็กสวนฯอย่างเรา โดยไม่ต้องอธิบายใดๆเลยก็ได้นะครับ
 :D ที่บอกเล่าบรรยายมาให้ทราบทั้งหมด ก็อยากจะบอกว่าเสียดายจริงๆครับสำหรับเพื่อนๆที่พลาดโอกาสนี้ ไม่เป็นไรครับ โอกาสหน้ายังมีอีกเยอะครับ ส่วนผลการแข่งขันของรุ่นเรา คุณโต ก็ได้รายงานให้ทราบแล้ว ก็หวังว่ารุ่นของเรา เพื่อนๆคงหาโอกาสมาร่วมกันออกกำลังกายในโอกาสต่อๆไปกันให้มากๆนะครับ

ปริน

 • บุคคลทั่วไป
ตอบ: ทีมฟุตบอลสวน99 FC
« ตอบ #36 28/05/50 - 12:22 »
เสียดายมากๆที่ไม่ได้ไปร่วมงาน   ตอนนี้เริ่มวิ่งได้แล้ว  คาดว่านัดหน้าไปร่วมด้วยแน่นอน  แล้วนัดหน้ามีเมื่อไร K.พี   

หม่อง

 • บุคคลทั่วไป
ตอบ: ทีมฟุตบอลสวน99 FC
« ตอบ #37 28/05/50 - 13:27 »
ขอยืนยันความรู้สึกของคุณพี ว่าบรรยายงานสุดยอดจริงๆ คงจะหาโอกาสยากในวันที่อายุ44 ที่จะได้ร่วมเล่นบอลกับครู พี่ๆน้องๆสวน ร่วมร้องเพลงสีงาม ชมพูฟ้าคู่ใจ กลิ่นกุหลาบ และเพลงประจำโรงเรียน โดยมีครูสุโขเป็นต้นเสียง งานนี้ผมและเพื่อนๆทั้ง12คนได้ทำหน้าที่ตัวแทนรุ่น มอบของที่ระลึกของรุ่นที่ประธานเอ็กซ์ฝากมาให้แก่ครูสุโขด้วย(เรซินรูปตึกยาว+หมวกรุ่น)

Thanate 5/16

 • Full Member
 • ***
 • ข้อความ: 157
  • MSN Messenger - thanate.th@gmail.com
  • ดูรายละเอียด
  • email
ตอบ: ทีมฟุตบอลสวน99 FC
« ตอบ #38 28/05/50 - 16:29 »
ขอยืนยันความรู้สึกของพวกเราอีกครั้ง ว่าบรรยากาศดีมาก ถึงแม้ว่าจะไม่ได้เล่นที่โรงเรียน แต่การที่ได้เจอ คุณครูเก่าๆของพวกเรา เจอเพื่อนๆ พี่ๆ น้องๆ ทำให้รู้สึกดีมาก โดยเฉพาะตอนร่วมกันร้องเพลง....ยามค่ำย่ำสนธยา สื้นเสียงระวีส่องหล้า........และอีกหลายๆเพลง บอกตรงๆว่าขนลุกซู่เลย อยากให้เพื่อนๆมาสัมผัสความรู้สึกตรงนี้ที่ไม่เคยจืดจางหายไปจากชาวสวนกุหลาบทุกคนได้เลย สำหรับเพื่อนๆทีไม่ได้ไปในงานนี้ เรายังมีอีก ครับ รอให้ถึงเวลาที่เหมาะสมต่อไปนะครับ

สำหรับการเล่นบอล ออกกำลังกายของพวกเราชาวสวนฯ 99 ผมได้จองสนามฟุตบอลต้นกล้า ในวันเสาร์ที่ 9 กับ 23 มิถุนายนนี้ไว้แล้ว ลงเวลา Kick-Off ไว้ 16:00-18:00 น.ทั้งสองวันครับ สนามนี้เป็นสนามใหม่ (รบกวนต๊ะช่วยลงแผนที่และรายละเอียดเพิ่มเติมด้วยนะครับ เมื่อเช้าส่ง E-Mail ไปให้แล้วครับ) ครั้งแรกนี้ขอเค้าไปทดสอบสนาม ดังนั้นจึงไม่มีค่าใช้จ่ายครับ แต่ถ้าเราต้องการกรรมการเค้าขอ 200 บาทต่อครั้งครับ พวกเราลองไปเล่นเสารืที 9 กันก่อน สภาพสนามดีหรือไม่ดีอย่างไร ค่อยว่ากัน ถ้าชอบก็ไปเล่นกันอีก ถ้าไม่ชอบก็ยกเลิกแล้วช่วยกันหาสนามใหม่กันต่อไปครับ ตอนนี้ขอให้ช่วยกันหาทีมมาแข่งด้วยนะครับ

แจ้งกำหนดวันให้เพื่อนๆทราบกันล่วงหน้านานหน่อย เพื่อจะได้จะเตรียมตัวให้ว่าง ไปกันได้เยอะๆครับ
ธเนศ 5/16

โต 5/5

 • บุคคลทั่วไป
ตอบ: ทีมฟุตบอลสวน99 FC
« ตอบ #39 28/05/50 - 22:33 »
 :o ถ้าไม่ติดต้องไปงานต่างจังหวัด  เล่นด้วยทุกนัดเหมือนเดิม  2 หน่วยพ่อลูก
 :o จะคอยตามข่าว และ  ยืนยันก่อนเต่ะซัก 2-3 วัน
 :o ว่าแต่ว่าเต่ะกับใคร   ::)
 :o ล้างตาเห่อะ 103 ไปเลย

โต 5/5  :o

pee5/15

 • Global Moderator
 • Hero Member
 • *****
 • ข้อความ: 781
  • ดูรายละเอียด
ตอบ: ทีมฟุตบอลสวน99 FC
« ตอบ #40 29/05/50 - 08:14 »
 :D เมื่อวันงานเลี้ยงมุทิตาจิต อ.สุโข ตอนช่วงงานเลี้ยง ผมกับโปรป๊อป ได้ไปทาบทามทีมของรุ่น 101 ไว้แล้ว ซึ่งทางน้อง 101 ก็ตกลง เมื่อธเนศได้จองสนามไว้ได้แล้ว ก็รบกวนโปรป๊อปช่วยประสานกับน้องรุ่น101 ให้ด้วยนะครับ ได้ผลประการใดช่วยแจ้งให้พวกเราได้ทราบด้วย จะได้ช่วยกันตามสมาชิกมาร่วมเล่นบอลกันให้พร้อมหน้าพร้อมตากันหน่อย ทีมน้อง101 พวกเค้าน่ารัก มีแนวทางและเป้าประสงค์คล้ายๆทีมของเราดีครับ คือเน้นออกกำลังกาย สนุกสนาน และเฮฮากันครับ ขอบคุณคุณธเนศครับที่เป็นธุระเรื่องสนามบอล
 8) ส่วนที่คุณโตเสนอให้มีนัดล้างตากับน้อง103 ผมเสนอว่า รอเอาไว้ให้พวกเรามีนัดหมายที่พร้อมเพรียงแน่นอน แล้วค่อยนัดน้อง103อีกทีจะดีไหมครับ
  :-* วันที่ 9 มิ.ย.50 ผม+ลูกชายอีก2 ไปได้ครับ 
 :o ลืมแจ้งพวกเราไปครับ เมื่อตอนกินเลี้ยงงานวันเสาร์ที่ผ่านมา ได้คุยกันไว้ว่า ทีมบอลของพวกเรายังมีเป้าหมายที่จะต้องไปให้ถึง(อย่างกับจะไปยูฟ่าแชมเปียนลีก) คือ 1)นัดแก้มือกับทีมราชพฤกษ์  2)นัดแก้มือกับทีม103 และ 3) นัดเจอโคตรทีมรุ่น95-96  (ข้อ3.ผมเพิ่มเติมเองฮ่าๆๆ) 

ป๊อป

 • บุคคลทั่วไป
ตอบ: ทีมฟุตบอลสวน99 FC
« ตอบ #41 29/05/50 - 09:36 »
รอ 101 ตอบตกลงคงไม่เกินวันพฤหัสนี้ คุณธเนศ ช่วยบอกหน่อยว่าสนามเล่นกี่คน จะได้เตรียมแรงถูก 101 เค้าอยากได้ 11 คน เพราะคราวที่แล้วโดนเราที่สนาม 7 คน มันไม่มาตรฐาน ;D

non99

 • บุคคลทั่วไป
      ;D โปรแกรม 23 มิย.ก็ได้นัดทีมมวยโลกที่มี สิริมงคล มาแก้มือให้กับนายเชษฐ์เรียบร้อยแล้ว  รอการตอบรับมาอีกครั้งนะขอรับ  หากมีการจองโปรแกรมไว้ล่วงหน้าได้รับแข้งกันยาวๆแน่นอน
         ::)ก็ขอให้ผู้ที่ขาดหายไปเตรียมกลับมาฟิตร่างกายเพื่อเตรียมลับแข้งกับทีมต่างๆที่กระผมจะพยายามจัดสรรมาให้ในโอกาสต่อๆไป
          :Pช่วงนี้อาจไม่ค่อยได้ตอบในกระดานมากนักเพราะติดงานที่มาช่วยเพื่อนๆกันนี่แหละ     ทำเป็นเล่นไม่ได้หลอกและก็ไม่ได้เป็นลูกจ้างเค้านี่หว่า  ทำให้เพื่อนนี่แหละเหนื่อยหลายๆอย่างเลยแต่ก็ยินดีกว่าที่จะทำให้คนอื่นจริงป๊ะ ;D

                                                                           กานน ::)

ปริน

 • บุคคลทั่วไป
ตอบ: ทีมฟุตบอลสวน99 FC
« ตอบ #43 29/05/50 - 14:30 »
เสาร์ที่ 9 นี้ไปด้วยแน่นอน  สุวิทย์เมื่อไรจะนัดล้างตาที่ราชพฤกษ์อีก  เขาว่าสนามดีมากๆ 

หม่อง

 • บุคคลทั่วไป
ตอบ: ทีมฟุตบอลสวน99 FC
« ตอบ #44 30/05/50 - 07:49 »
วันที่ 9 ว่าง แต่ว่าไม่รู้จะเล่นได้รึเปล่า เพราะผลพวงจากนัดที่แล้ว คือรองเท้ากัดส้น เป็นแผลหมูแดงมีน้ำเหลืองไหลเยิ้มด้วย(บรรยายละเอียดจนเห็นภาพมั้ย)ยังใส่รองเท้าหุ้มส้นไม่ได้เลย ฮือ ๆ ๆ